Chú bé bay Peter Pan
Chú bé bay Peter Pan

Chú bé bay Peter Pan

Tác giả: James Matthew Barrie
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 1978 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu muốn tận mắt thưởng thức trí tưởng tượng phong phú và tài kể chuyện có một không hai của James Matthew Barrie, đừng bỏ qua cuốn sách “Peter Pan”.

Tóm tắt câu chuyện Peter Pan

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Peter Pan – một chú bé không bao giờ lớn. Cậu mang hình hài của một thiếu niên 15,16 tuổi, và cũng như bao cô cậu bé khác, cậu luôn muốn vui chơi và tận hưởng cuộc sống xung quanh. Chính vì thế, cậu luôn tìm cách tránh né sự trưởng thành và sống mãi trong cái vỏ bọc trẻ con của mình.

Thiên đường của cậu là vùng đất Neverland – nơi cậu có những người bạn là những chàng trai đi lạc và nàng tiên Tinkerbell xinh xắn. Tình cờ, cậu kết thân được với ba đứa trẻ nhà Darling gồm Wendy, Jonh và Micheal. Với niềm hân hoan của lũ trẻ, cậu đã dạy cho chúng biết bay và dẫn chúng đến xứ sở Neverland thần tiên của cậu. Nơi đây, bọn trẻ nhà Darling được chứng kiến liên tiếp những điều mới lạ như lạc vào trong xứ sở cổ tích, có cả người da đỏ, sói, tiên cá và cả lũ cướp biển!

Thuyền trưởng Hook - một gã cướp biển đáng sợ với 1 cánh tay là chiếc móc câu bằng sắt chính là kẻ thù truyền kiếp của Peter Pan. Hắn mang một mối hận thù truyền kiếp với Peter Pan vì cậu đã chặt đứt tay hắn trong một lần giao chiến. Hắn quyết tâm tóm bằng được Peter Pan để rửa hận. Và từ đó, cuộc chiến của Peter Pan cùng những người bạn chống lại tên cướp biển xấu xa bắt đầu…

Cuốn sách được xây dựng từ trí tưởng tượng phong phú của tiểu thuyết gia James Matthew Barrie đã trở nên quen thuộc với mọi trẻ em. Đây là một tác phẩm mà bất cứ ai cũng nên đọc thử một lần trong đời, để được đắm chìm vào không gian trẻ thơ, quên đi những trọng trách lớn lao của “người lớn” mà hòa mình vào những niềm vui ngọt ngào của con trẻ.

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách nổi tiếng với trẻ em trên toàn thế giới Peter Pan đến toàn thể quý độc giả!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!