Chiến lược đại dương xanh
Chiến lược đại dương xanh

Chiến lược đại dương xanh

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 3838 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Thể loại

Giới thiệu

Theo khái niệm kinh doanh, Đại Dương Xanh là những khoảng trống thị trường chưa được khai phá, tiềm ẩn nhiều giá trị và vô số cơ hội phát triển. Thế nhưng, đa phần những doanh nghiệp lại không đi bằng con đường đó mà lại cố gắng cạnh tranh trong “Đại Dương Đỏ” đã bị lấp đầy bởi các đối thủ.

Với những kiến thức sâu sắc về Đại Dương Xanh, cuốn sách “Chiến Lược Đại Dương Xanh” đã được ra đời để giúp các công ty, các doanh nghiệp có một phương hướng phát triển mới lạ hơn. Không nằm trong chiến lược Đại Dương Đỏ nên cuốn sách này sẽ không dạy cho bạn cách để cạnh tranh, vượt qua những đối thủ khác trong quá trình xây dựng và phát triển. Cuốn sách được viết ra nhằm thay đổi tư duy của các doanh nhân, các giám đốc.

Đặc biệt, sách cung cấp cho bạn một chiến lược toàn diện để xây dựng một chỗ đứng trong khoảng trống bao la Đại Dương Xanh. Mặc dù với nhiều người, chiến lược này có vẻ hơi mạo hiểm và rủi ro sẽ đến bất cứ lúc nào nếu bạn không cẩn thận.

Tuy nhiên, khi đọc cuốn sách này, bạn có thể yên tâm thực hiện chiến lược Đại Dương Xanh và đi đến những thành công to lớn. Mạo hiểm không phải lúc nào cũng dẫn đến thất bại mà nếu mạo hiểm để thành công, nó sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những lợi ích và khẳng định vị thế của mình trong giới kinh doanh.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!