Chiếc Nhẫn Tình Yêu
Chiếc Nhẫn Tình Yêu

Chiếc Nhẫn Tình Yêu

Tác giả: Danielle Steel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
51 Số chương 5311 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chiếc Nhẫn Tình Yêu” mở đầu bằng hình ảnh cô gái Kassandra Von Gotthart lặng lẽ ngồi bền bờ hồ công viên. Đó là một ngày nắng đẹp và người trong cảnh cũng đẹp.

Trong khung cảnh êm dịu ấy, cô gái tinh nghịch nhưng đầy nét suy tư ấy chắc hẳn sẽ để lại những ấn tượng vô cùng đặc biệt với người xung quanh. Và chàng chính là người đã bị thu hút bởi nàng.

Hai người gặp nhau trong một buổi tiệc mừng cuốn sách thứ hai của chàng đã xuất bản. Đó là một cuốn sách vô cùng quan trọng đối với chàng, đánh dấu thời kì đỉnh cao trong sự nghiệp văn học của chàng. Lần đầu tiên gặp nàng, chàng đã cảm thấy như có một luồng điện chạy trong người. Vẻ đẹp của nàng thật đặc biệt và không hổ danh là người phụ nữ được cả Berlin biết đến. Nàng kiêu sa, lộng lẫy như một đóa hồng đỏ thắm. Thế nhưng, khi tiếp xúc với nàng, chàng cảm thấy nàng không khó gần như mình nghĩ.

Trong buổi tiệc hôm ấy, nàng biến mất một cách đột ngột khi chàng còn đang bận rộn tiếp khách. Và ngay khi biết nàng đã rời đi, chàng đã cảm thấy vô cùng tiếc nuối và muốn chạy theo để tìm nàng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!