Chỉ Còn Lại Hai Người (Two Alone)
Chỉ Còn Lại Hai Người (Two Alone)

Chỉ Còn Lại Hai Người (Two Alone)

Tác giả: Sandra Brown
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
17 Số chương 1866 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Chỉ còn lại hai người

Tất cả mọi người đều đã ra đi sau một vụ tai nạn máy bay kinh hoàng. Chỉ trừ duy nhất hai người, một người phụ nữ và một người đàn ông. Những ngày tiếp theo, họ chỉ có thể nương tựa vào nhau để sống.

Nàng tỉnh lại sau một cơn ác mộng. Nhưng khi mở mắt ra, nàng biết đó không phải là ác mộng, đó lạ sự thật mà hiện tại nàng phải đối mặt. Trước mặt nàng có cả một biển máu. Nàng tuyệt vọng và muốn khóc nhưng cuối cùng, tia hy vọng nhỏ nhoi đã bừng sáng, nàng phát hiện một người đàn ông vẫn còn sống. Anh ta bất tình nhưng nàng chắc chắn anh ta vẫn còn có hơi thở. Nàng cố gắng làm anh ta tỉnh lại, không muốn anh ta chết cũng không muốn mình cô độc trên vùng đất hoang dã, lạnh lẽo này. Nhưng ngay sau khi tỉnh dậy, nàng cảm thấy anh ta là một người vô ơn và đáng ghét. Hai người đối lập nhau ngay từ những câu nói đầu tiên.

Tuy không hợp nhau và luôn tồn tại những nghi hoặc về nhau nhưng họ vẫn sống cùng nhau tại vùng đất ấy chờ người đến cứu. Khoảng thời gian ở gần nhau, cả hai đã có những tình cảm đặc biệt với đối phương nhưng lại không nói thành lời để rồi cuối cùng khi đội cứu hộ đến, họ đã trở thành những người xa lạ…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!