Bóng Hình
Bóng Hình

Bóng Hình

Tác giả: Danielle Steel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
33 Số chương 3198 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Bóng Hình”  là một câu chuyện tình yêu lãng mạn được viết dưới ngòi bút của tác giả Danielle Steel. Đó là một mối tình ngọt ngào, ấm áp nhưng cũng trải đầy sóng gió, khó khăn.

Nàng, Olivia Henderson là một cô gái đã thiếu thốn tình yêu thương của mẹ từ khi còn nhỏ. Và Elizabeth chính là mẹ của cô. Bà và cha cô kết hôn ngay trong năm mà họ gặp gỡ, khi đó bà chỉ mới 19 tuổi và ông đã qua 40 tuổi. Thế rồi, bà qua đời khi đang sinh nở. Người cha của cô đau buồn và mất đi phương hướng cuộc sống nên đã giao phó hai đứa trẻ cho bà quản gia chăm sóc. Mãi cho đến sau này, ông mới nhận ra mình đã quá vô tâm với những đứa nhỏ. Chúng cần sự chăm sóc của ông, cần tình yêu thương của một người cha. Vậy là, ông đã quyết định ở bên cạnh chúng. Chẳng bao lâu sau, ông cảm thấy mình không thể xa chúng nữa. Và Olivia cũng vậy. Cô yêu quý người cha của mình…

Những mối quan hệ dần nảy sinh, có niềm hạnh phúc, có sự vui vẻ nhưng cũng có những đau khổ. Những trang viết của Danielle trải trên từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!