Bố Đã Từng Yêu
Bố Đã Từng Yêu

Bố Đã Từng Yêu

Tác giả: Anna Gavalda
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
4 Số chương 697 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bố đã từng yêu: “Người ta có thể ra đi vì dũng cảm và ở lại vì hèn nhát!” Đó chính là thông điệp trong hôn nhân mà Anna Gavalda muốn truyền tải qua cuốn sách “Bố đã từng yêu”.

Anna Gavalda là một nữ nhà văn người Pháp, những tác phẩm của cô rất nổi tiếng và được nhiều độc giả đón nhận. Cô hướng đến đối tượng là những người trẻ tuổi, qua đó truyền tải những quan điểm của mình về lẽ sống.

Có lẽ những thất bại trong cuộc hôn nhân của cô là nguồn cảm hứng để cô viết nên những trang sách “Bố đã từng yêu”.

Câu chuyện mở đầu bằng một tình huống rất ngược đời: Cô con dâu (Chloé) bị chồng phản bội và bố chồng (Pierre) đang tìm cách an ủi. Và ngược đời hơn, ông an ủi người con dâu đang đau khổ vì chồng ngoại tình bằng… câu chuyện ngoại tình của chính ông!

Không phải là những lời lẽ đanh thép hay những câu chuyện sâu cay, xuyên suốt cuốn sách là những lời đối thoại nhẹ nhàng, những lời thủ thỉ nhưng chạm vào trái tim người đọc tự lúc nào…

Hẳn nhiên, hành động bỏ đi của con trai ông là vô cùng ích kỷ, thế nhưng, Pieree vẫn cảm thấy ngưỡng mộ đôi phần. Adrien, người con trai tệ bạc của ông đã dũng cảm thay phần bố, đã thay ông trả lời những câu hỏi chất chứa trong lòng bấy lâu nay vì sự hèn nhát của chính mình…

Hãy cùng DocSachHay.net tìm đọc cuốn sách Bố Đã Từng Yêu để hiểu hơn về trái tim con người...

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!