Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu
Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu

Bay Trên Tổ Chim Cúc Cu

Tác giả: Ken Kesey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
35 Số chương 3707 Lượt đọc 17 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Từ khi McMurphy xuất hiện, cuộc sống ở trại tâm thần dường như hoàn toàn bị xáo trộn… Hắn ta có một mái tóc dài đỏ bù xù, trên mặt còn có một vết sẹo dài như chiến tích của một cuộc ẩu đả. Hắn trở thành toán trưởng của cả viện tâm thần và bắt đầu thiết lập lại một trật tự mới ở nơi đây.

Bởi lẽ hắn không thể chịu đựng được cảnh những bệnh nhân không khác gì những con rô bốt di động, không khóc, không cười, chỉ làm việc theo tiếng chuông đồng hồ. Hắn như một thứ bất quy tắc giữa một cuộc sống đầy quy tắc, và thứ duy nhất bất quy tắc đó lại muốn làm nên những việc điên rồ.

Việc điên rồ đó là khiến mọi người phải tuân theo một luật mà hắn đề ra!

Hắn bắt đầu đem đến một luồng không khí mới đầy ắp tiếng cười. Hắn lập ra phòng chơi bài, thay đổi giờ giấc xem tivi,... thứ mà đối với hắn là cả một cuộc chiến đối với quy định của những kẻ mạnh. Hắn nhắc nhở họ ý thức về cá tính của mình, tạo ra mối liên kết giữa những thân xác tưởng chừng như đã lờ đờ vật vã với chiếc “đồng hồ báo thức” sai khiến họ mỗi ngày. Để làm được điều đó hẳn là một cuộc chiến, một cuộc chiến không cân sức!

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!