Bảy Ngày Cho Mãi Mãi
Bảy Ngày Cho Mãi Mãi

Bảy Ngày Cho Mãi Mãi

Tác giả: Marc Levy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 891 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Khi thiên thần và quỷ sứ yêu nhau thay vì đánh bại đối phương như nhiệm vụ họ đã được giao thì mọi sự sẽ như thế nào đây? Họ đã không thể nào rời mắt khỏi nhau khi nhìn thấyđối phương. Lucasđã chẳng thể thốt nên lời và Zofia thì cảm thấy cổ họng khô khốc, cả hai đều bị đối phương hấp dẫn.

Giống như một sự giải thích nhẹ nhàng về việc những tình yêu lâu năm thường có tính cách trái ngược nhau. Zofia và Lucas đột nhiên từ hai cực trái ngược nhau, vô tình cũng vì khác cực nên lại hút nhau mạnh như vậy. Hai người đều là thần, để được yêu nhau, họ sẽ phải chấp nhận kết thúc cuộc sống thần thánh. Để đến với nhau trong “Bảy ngày cho mãi mãi”, họ phải sống như con người, khủng khiếp nhất, họ phải từ bỏ những cả những đặc trưng vốn trong con người họ.Nhưng chính xác hơn là họ từ bỏ những đặc trưng cố hữu, bảo thủ, thậm chí là cực đoan trong chính bản thân họ, để tìm hiểu và học hỏi những điểm tốt từ nửa kia. Vượt qua rào cản, họ đã cuối cùng đã rời bỏ niềm tin của mình.

Họ vun vén, hy sinh cho nhau, và mỗi người, vì nhau một chút mà thay đổi bản thân mình, để hạnh phúc được trọn vẹn, và để bản thân họ cũng ngày một hoàn thiện hơn, theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Họ đã cố gắng hướng về phía nhau, cố gắng bước vào thế giới của người kia.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!