Bắt Tay Người Trộm Bội
Bắt Tay Người Trộm Bội

Bắt Tay Người Trộm Bội

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
69 Số chương 5519 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Bắt Tay Người Trộm Bội

Thư Hoàn là một cô nương có danh tiếng kha khá ở trong thành. Nhưng cái danh tiếng này nghe có vẻ không được tốt đẹp cho lắm. Nữ nhân ai đời lại thường xuyên đi trộm đồ của người khác. Rồi từ một vài lần trộm trở thành kẻ cắp chuyên nghiệp. Nổi tiếng vì trộm thì quả thực là đáng mất mặt và cần phải xử lý nhưng vì nhan sắc thanh tú cùng cái miệng giảo hoạt lại nhanh nhẹn của nàng nên hầu hết mọi người cũng không muốn so đo với nàng. 

Thế rồi, như thói quen, trong một lần đi trộm, nàng lại trộm trúng ngọc bội đính ước của Lý Nhược Mai. Tuy rằng Lý Nhược Mai bất mãn với mối hôn sự được gia đình hai bên sắp đặt, muốn từ hôn nhưng ít nhất cũng phải có ngọc bội để trả lại cho người ta thì mới từ hôn được. Ai ngờ, ngọc bội còn chưa kịp trả thì đã bị người ta lấy trộm mất.

Tất nhiên, Thư Hoàn sau khi cầm trong tay ngọc bội đính ước tổ truyền của nhà người ta cũng không khỏi nhận phải trái đắng. Mong rằng, chỉ cần trả lại ngọc bội này thì nàng sẽ không bị làm khó hay bắt ép thành thân. Nàng còn trẻ, nàng vẫn chưa muốn có phu quân.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!