Bất ngờ tại nhà ga Krechetovka
Bất ngờ tại nhà ga Krechetovka

Bất ngờ tại nhà ga Krechetovka

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
1 Số chương 119 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Bất ngờ tại nhà ga Krechetovka 

Quay lại một lần nữa với tác phẩm của Alexandre Soljenitsyne, một tác giả trung thực với lịch sử, tác phẩm của ông luôn luôn đi sát với những gì tai ông nghe mắt ông thấy được, ngoài ra ông còn lấy lý luận cả mình phê bình một cách khác quan nhất những sự kiện lịch sử đương thời.

“Bất ngờ tại nhà ga Krechetovka” là một câu chuyện kể về những nỗi ray rứt, dằn vặt, những băn khoăn khó mà giải đáp được của những người trẻ tuổi trước những thực tế phũ phàng của cuộc sống. Cuộc vật lộn nội tâm thực tế chỉ được tác giả ghi lại một cách vô tư...

“Zotov thấy xấu hổ về chức vụ sĩ quan hậu cần như thể này của mình. Chàng thèm ước được như họ, chàng sẽ sung sướng nếu được góp phần vào những tội lỗi như họ, nó khiến cho chàng cảm thấy mình đang được chiến đấu, đang xông pha ở chiến tuyến đang vượt sông dưới hỏa lực từ đằng sau bắn tới.”

Lối viết mạnh bạo, dám nói lên sự thật của Alexandre Soljenitsyne thực sự vô cùng ít người có thể làm được, như một nhà văn trẻ lỗi lạc Nga đã có lần tâm sự với dịch giả Léon Robel như sau: “Sau Solzhenitsyn, ta sẽ không còn có thể viết như ta đã từng viết trước đây”.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!