Băng Đá
Băng Đá

Băng Đá

Tác giả: Linda Howard
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 2257 Lượt đọc 4 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Có những cuộc gặp gỡ tưởng chừng như là định mệnh, có những tình huống khi con người cùng nhau trải qua mới biết được đó chính là nhân duyên mà ông trời đã sắp đặt cho mình…

Anh là một chàng trai nổi tiếng trong trường trung học bởi vẻ ngoài điển trai hút hồn và thân hình quyến rũ, anh cũng yêu thích bóng đá và là một chàng tiền vệ đầy tài năng. Nếu như anh được nhiều người con gái ở trường săn đuổi thì cô cũng là một trong số đó. Tuy nhiên cô không thể dạn dĩ tỏ tình anh như những người con gái khác, việc cô làm chỉ có thể im lặng và ngắm nhìn anh từ xa.

Cô rơi vào tầm ngắm của anh và luôn là đối tượng để anh trêu chọc mọi lúc mọi nơi. Rõ ràng là cô có tình cảm với anh nhưng lại ngại ngùng không dám thổ lộ, để rồi sự thiếu tự tin khiến cô tạo nên một vỏ bọc đẩy anh ra xa mình.

Thấm thoát mười lăm năm trôi qua, cả hai tình cờ gặp lại trong một tình huống không tốt đẹp là mấy. Họ mắc kẹt trên núi trong một trận bão băng và phải đối mặt với hai tên cướp vô cùng nguy hiểm. Cô và anh buộc phải sát cánh cùng nhau để có thể sống sót, liệu hoàn cảnh này có khiến họ nảy sinh tình cảm với nhau?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!