Bản Sonata Kreutzer
Bản Sonata Kreutzer

Bản Sonata Kreutzer

Tác giả: Lev Tolstoy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
30 Số chương 2970 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Bản Sonata Kreutzer Lev Tolstoy 

“Bản Sonata Kreutzer” là một cuốn sách ngắn về nội dung nhưng tầm ý nghĩa và tư tưởng của nó lại vô cùng lớn. Một cuốn sách đã từng bị cấm vì nội dung của nó, tuy nhiên, đó cũng là vì nội dung ấy đã phơi bày một cách quá chân thực, quá khắc nghiệt về xã hội và con người.

Tác phẩm được Lev Tolstoy viết vào giai đoạn khi ông đã trải qua những sóng gió đau khổ của cuộc đời mình, gia đình và luôn bị ám ảnh bởi cái chết. Câu chuyện trong tác phẩm được kể trên một chuyến xe lửa khi nhân cật Pozdnyshev nói về những bi kịch của cuộc đời mình với một người đàn ông ngồi cùng dãy ghế. Pozdnyshev là một tay ăn chơi khét tiếng. Anh có một người vợ sinh đẹp và cuộc sống gia đình yên ổn. Nhưng những gióng gió vẫn đang chờ đợi để ập đến bất cứ lúc nào. Những điều họ vẫn kìm nén bấy lâu nay tựa như một con thú dữ, chỉ đợi đến khi có cơ hội thoát ra khỏi chiếc lồng sắt.

Cuốn sách đã gây xôn xao dư luận bởi đã đưa ra những vấn đề chưa bao giờ được nói đến một cách công khai. Có thể nói rằng, đây là một trong những cuốn sách thành công nhất của Lev Tolstoy.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!