Ba Tuần Ở Paris
Ba Tuần Ở Paris

Ba Tuần Ở Paris

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
13 Số chương 1409 Lượt đọc 1 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ba Tuần Ở Paris” là một câu chuyện không quá dài cũng không quá ngắn nhưng có thể thấy được sự lãng mạn toát lên ở chính tên truyện. Paris là một thành phố lãng mạn, cổ kính và bao giờ cũng đẹp, một nét đẹp đặc trưng riêng.

Alexandra Gordan là một cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng, bí ẩn và trầm lặng. Cô đặc biệt thích hoàng hôn bởi đó là thời điểm đem lại cho cô một cảm giác rõ rệt về sự tiên liệu. Không biết từ lúc nào, cô đã đặt một niềm tin cao cả vào hoàng hôn. Nó gợi lại cho cô những ký ức tuổi thơ dạt dào cảm xúc.

Cô và Jack yêu nhau. Nhưng tình yêu giữa họ có chút gì đó lạ lùng, không tự nhiên. Cô cảm thấy việc gần gũi với anh như bị miễn cưỡng vậy. Tình yêu của cô dành cho anh có chút nhạt nhòa ngay cả anh là một người đẹp trai, quyến rũ và có nhân cách đáng trân trọng. Nhưng đối với Jack, cô là tất cả. Anh đã từng rất nhiều lần đề nghị tới việc kết hôn. Và không hiểu vì sao, cô lại chấp nhận mặc dù tâm tư vẫn đang nghĩ về một người đàn ông ở một nơi xa xăm trong khoảng kí ức nào đó. Cô đã gọi cho anh, chàng trai ở Paris…

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!