Ba Đêm Định Mệnh
Ba Đêm Định Mệnh

Ba Đêm Định Mệnh

Tác giả: Debra Mullins
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
22 Số chương 7389 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Ba Đêm Định Mệnh” của tác giả Debra Mullins kể về câu chuyện tình yêu cảm động, sâu sắc của cặp đôi nhân vật chính. Aveline Stoddard là một cô gái ngây thơ, trong sáng và xinh đẹp. Thế nhưng, chỉ trong ba đêm ngắn ngủi, cô đã mất đi nhiều thứ của cuộc đời.

Ba đêm, với nhiều người, đó chỉ là một khoảng thời gian ngắn, dễ dàng trôi theo dòng chảy thời gian nhưng đối với cô, đó là cả một cơn ác mộng.

Cha cô vì một ván bài đã đánh mất đứa con gái của mình. Cô vì trả món nợ cờ bạc cho cha mà đồng ý đánh đổi ba đêm ở bên người đàn ông Lucien Duferon. Hai con người triền miền trong nhục dục về thể xác khi tình yêu còn chưa chớm nở. Hắn là một con người đẹp đẽ, mạnh mẽ nhưng thâm hiểm. Ba đêm trôi qua, cuộc giao dịch cũng đã kết thúc. Người đàn ông đáng sợ đó cũng đã biến mất để lại trong cô một cám xúc gì đó khó nói thành lời. Hơn cả, đó là khi cô biết mình đã mang thai, một chút vui, một chút lo lắng và một chút sợ hãi. Cô đã báo tin này cho hắn nhưng lại đau đớn nhận lại sự phản bội. Cuộc sống của cô bắt đầu trong những chuỗi ngày khó khăn, tủi nhục.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!