Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước
Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước

Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước

Tác giả: Lucy Maud Montgomery
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
40 Số chương 5177 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Quyển thứ năm trong series về Anne tóc đỏ: Anne Tóc Đỏ Và Ngôi Nhà Mơ Ước nay đã đi đến một bước ngoặt mới trong cuộc đời của mình khi cuối cùng cô cũng kết hôn cùng Gilbert Blythe, tình yêu của đời cô và đến sống ở Ngôi nhà mơ ước.

Những câu chuyện về cuộc sống mới của Anne nối tiếp với những bất ngờ và rắc rối mới với những người bạn và hàng xóm mới của họ. Tuy nhiên, có những điều mà ta thấy ở Anne không bao giờ thay đổi. Đó là tình yêu cuộc sống, sự tươi trẻ, lạc quan và tấm lòng nhân ái của cô sưởi ấm cuộc sống của những người xung quanh, mang đến cho họ niềm vui mới trong cuộc sống.

Độc giả những người có theo dõi các tập trước hẳn đã như theo cô bé Anne bé bỏng ngày nào đến tận khi trưởng thành và kết hôn như vậy. Cô bắt đầu bước vào một cuộc sống vô cùng mới với những con người mới, những câu chuyện mới. Nơi đó cô gặp được thuyền trưởng Jim với những câu chuyện buồn về biển cả, cô Cornelia, lời nói thẳng như ruột ngựa nhưng tấm lòng lại ấm áp vô ngần, hiếu nữ tuyệt đẹp mang trong mình đầy bi kịch Leslie Moore, mà cuộc đời tăm tối rồi đây sẽ được Anne soi vào ánh sáng rạng rỡ.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!