Anne Tóc Đỏ Dưới Mái Nhà Bạch Dương
Anne Tóc Đỏ Dưới Mái Nhà Bạch Dương

Anne Tóc Đỏ Dưới Mái Nhà Bạch Dương

Tác giả: Lucy Maud Montgomery
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
44 Số chương 5137 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Anne đến làm việc tại Mái nhà Bạch Dương trong 3 năm, và trong thời gian này, sự sôi động đáng yêu đến từ những đứa học trò nghịch ngợm của cô, bên cạnh đó vẫn có sự đằm thắm từ những lá thư của Anne và Gilberts.

Anne tiếp nhận một công việc mới với một vị trí cao hơn và nhiều thách thức hơn. Một nơi mà cả một dòng họ của thị trấn cứ lăm le chọc mũi vào cô. Có những khi mệt mỏi, có những khi muốn từ bỏ, nhưng trong cô vẫn luôn bừng lên ngọn lửa của nhiệt huyết và tuổi trẻ, bừng lên những nhịp đập của yêu thương.

Ở đồi bạch dương, Anne quen nhiều người bạn mới: già có, trẻ có, góa bụi cũng có,… mỗi một người để lại trong cô một ấn tượng sâu sắc khó phai, nhưng cũng giống như trường đời:”có cuộc vui nào kéo dài mãi đâu”. Rồi cũng sẽ có lúc phải chia tay, nhưng đọng lại trong mỗi người là kỉ niệm đẹp đẽ về  Tình yêu và công việc đã tạo ra một Anne tóc đỏ trưởng thành chín chắn nhưng cũng không kém phần dễ thương xinh đẹp, không làm mất đi hình tượng của cô mà độc giả đã yêu mến ngay từ cô còn là 1 cô bé ở Mái Nhà Xanh.

Vẫn là ánh nhìn lạc quan của cô bé Anne nhưng đầy sâu sắc và những bài học thầm lặng. Anne ngày nào đã lớn hơn và những tình huống dở khóc dở cười vẫn đến nhưng không hề nhàm chán và không bị đóng khung trong bất kì dáng vẻ nào.

Văn phong của tác giả vẫn rất nhẹ nhàng, đơn giản với những miền cảnh sắc mới mẻ mà gần gũi.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!