Ánh Sao Chiều
Ánh Sao Chiều

Ánh Sao Chiều

Tác giả: Danielle Steel
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
26 Số chương 3096 Lượt đọc 2 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Coop Winslow là một người với những tính cách hết sức đặc biệt. Không ai có thể nói hết được những gì ở sâu trong ông ấy cả. Ông là đại diện tiêu biểu cho sự hoàn hảo trong mọi chi tiết.

Một con người nam tính, nhã nhặn và lúc nào cũng có phong thái cực kì bình tĩnh. Người phụ nữ nào lần đầu tiên cũng đều yêu mến đôi mắt hiền từ của ông. Và những người đã từng hẹn hò cũng ông cũng đều rất tôn trọng ông. Ấy vậy mà trong suốt cuộc đời, ông vẫn là một người đàn ông độc thân, một con người phóng đãng.

Trong giới điện ảnh, ông là một ngôi sao kì cựu nhưng những vai gần đây nhất mà ông đóng đều chỉ là vai phụ. Mọi người đều cảm tưởng như Coop đã đánh mất đi một thứ gì đó quan trọng. Người trợ lý của ông đã chống đỡ cho ông trong 20 năm qua vì ông là một người vô trách nhiệm. Ông cũng tự nhận thức được mình là một con người như vậy. Nhưng kì lạ, ông đã không thay đổi nó. Không ai hiểu được ông và có lẽ ngay cả bản thân ông cũng vậy.

Cho đến một ngày, ông đã tìm được người phụ nữ thực sự của đời mình. Cả quãng đời qua lại với nhiều cô gái nhưng chưa có một cô gái nào để lại cho ông nhiều cảm giác đặc biệt như nàng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!