Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)
Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)

Anh Mãi Yêu Em (Forever My Love)

Tác giả: Lisa Kleypas
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1693 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Ở Pháp nàng tên là Mireille, ở đây lại gọi nàng là Mira bởi lẽ tên gọi này không đem lại cho nàng nhiều rắc rối như trước.

Nàng là một người tha hương, đúng hơn là vĩnh viễn rời khỏi quê hương vì điều đó khiến nàng đươc sống tự do. Ở đây nàng được dạy dỗ nghiêm ngặt từ thái độ đến cung cách, nơi mà những cử chỉ lịch sự của tầng lớp quý tộc được tôn vinh, chứ không như quê hương của nàng…

Nàng chỉ mới bước qua tuổi 18, tuổi mà nàng đáng lẽ ra vẫn là một cô thiếu nữ hồn nhiên, vô tư. Thế nhưng, nàng đã sớm đạt được một thỏa thuận với ngài Sackville - một thương gia lớn tuổi giàu có. Tất nhiên giữa bọn họ không có tình yêu, và nàng sẽ giả làm tình nhân của ông để giúp ông ta che đậy một số bí mật không thể tiết lộ cùng ai.

Vốn dĩ là một thỏa thuận nên Mira sẽ cố gắng thực hiện nó bằng mọi cách, dù cho trái tim nàng có đang xao động khi bắt gặp hình bóng chàng công tước Alec Falkner đẹp trai, lịch lãm. Thế nhưng, tình cảm lớn dần qua thời gian, liệu trái tim nàng có bị lời thỏa thuận kia chi phối hay không?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!