Anh Là Tất Cả (All I Need Is You)
Anh Là Tất Cả (All I Need Is You)

Anh Là Tất Cả (All I Need Is You)

Tác giả: Johanna Lindsey
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
58 Số chương 4757 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Anh Là Tất Cả (All I Need Is You)” là câu chuyện tình yêu và cuộc sống của cô gái Casey. Nàng là một cô gái giỏi giang, xinh đẹp. Tuy nhiên, điều duy nhất mà cha nàng không thích ở nàng đó là sự ngoan cố không chịu lấy chồng.

Mặc dù nàng chỉ mới 17 tuổi nhưng so với những người con gái khác trong vùng, thì nàng thực sự đã hơi quá tuổi để lấy chồng. Trong gia đình, nàng là đứa con gái duy nhất. Ông Chandos rất yêu thương đứa con gái này nhưng cũng mong muốn cô nhanh chóng tìm được một mái ấm hạnh phúc khác. Trước đây, hai cha con họ đã từng nói rất nhiều về chuyện này nhưng ít nhất vẫn chưa nặng nề như hôm nay.

Cô và cha cô rất giống nhau, cả vẻ bề ngoài lần tính cách. Đối với những con người sống ở miền Tây, nàng là người phụ nữ chuẩn mực nhưng lại khác biệt bởi nàng vẫn chưa có chồng con. Điều này cũng đúng, bởi những cô gái ở đây thường lấy chồng từ rất sớm.

Quả thực, Casey là một cô gái rất xinh đẹp. Và nếu như cô nhẹ nhàng, điềm đạm hơn thì chắc chắn nàng sẽ là một cô gái đẹp nữ tính. Vậy mà nàng có bao giờ chịu ở yên một chỗ đâu... Tình yêu đối với nàng không quá quan trong trọng cho đến khi nàng gặp được chàng.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!