Angiêlic và tình yêu
Angiêlic và tình yêu

Angiêlic và tình yêu

Tác giả: Serge Anne Golon
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
50 Số chương 5179 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu tiểu thuyết Angiêlic và tình yêu 

Đây là một tác phẩm vô cùng đặc sắc của tác giả Serge Anne Golon kể về cuộc đời của cô nàng Angielic xinh đẹp và đầy mạnh mẽ. Với mưu trí hơn người của mình cô đã tự mình vượt qua hàng vạn khó khăn để đi tìm lại cuộc đời chân chính và hạnh phúc của chính mình.

Cô là con thứ năm của một gia đình quý tộc tỉnh lẻ, lớn lên với vẻ ngoài sinh đẹp cuốn hút. Cô được gia đình định hôn cho bá tước Đờ Perắc cực kỳ giàu có nhưng thọt chân, mặt đầy sẹo, Angiêlic thoạt đầu phản kháng kịch liệt. Tuy vậy, dần dần nàng nhận ra trong con người tật nguyền này một nhà bác học lỗi lạc, một nghệ sĩ kỳ tài, con người có trái tim nồng nhiệt tinh tế, và cũng hết sức kiêu hãnh. Chính giữa lúc tình yêu của hai người đang lên tới độ nồng nàn nhất thì bá tước bị vua Lu-I thứ 14 và Giáo hội ganh ghét, tống giam vào ngục Baxtiơ. 

 Bá tước bị kết án tử hình và bị thiêu trên giàn lửa. Từ đó Anggielic bắt đầu hành trình khó khăn để trả thù cho người chồng dấu yêu của mình. Chặng đường gian nan và không hề dễ dàng với một người phụ nư nhỏ bé như cô nhưng liệu nhờ trí thông minh của mình, Angielic có vượt qua thử thách của số phận?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!