9 Tuyệt Chiêu Tóm Kẻ Phóng Đãng
9 Tuyệt Chiêu Tóm Kẻ Phóng Đãng

9 Tuyệt Chiêu Tóm Kẻ Phóng Đãng

Tác giả: Sarah MacLean
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 2739 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn là một fan của tiểu thuyết lãng mạn phương Tây thì chắc chắn không thể tác phẩm từng làm mưa làm gió trên các diễn đàn văn học trẻ, “9 Tuyệt Chiêu Tóm Kẻ Phóng Đãng”.

Đây là cuốn tiểu thuyết đầu tay và được xem là một trong những tác phẩm thành công nhất của nhà văn Sarah MacLean. Sarah MacLean là một nữ tác giả nổi tiếng người Mỹ chuyên viết những tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên và tiểu thuyết lãng mạn. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã sớm tiếp xúc với tiểu thuyết tình cảm từ người chị gái của mình, chính vì vậy cô luôn mong muốn trở thành một tiểu thuyết gia lãng mạn. Sau khi tốt nghiệp đại học và quay trở lại New York, cô bắt đầu tập trung vào sự nghiệp sáng tác và cho ra mắt tác phẩm đầu tay của mình dành cho thiếu niên mang tên “Mùa” đạt được nhiều tín hiệu tích cực. Trong số đó, tác phẩm đầu tiên của cô dành cho người lớn, “9 Tuyệt Chiêu Tóm Kẻ Phóng Đãng” đã dành được nhiều thành công vang dội khi có mặt trong danh sách bán chạy của cả USA Today và New York Times.

Cuốn sách 9 Tuyệt Chiêu Tóm Kẻ Phóng Đãng kể về Calpurnia Hartwell, hay còn gọi thân mật là Callie, em gái của bá tước Allendale giàu có và cũng là một cô tiểu thư danh giá, quý tộc trong giới nhà giàu London.

Thế nhưng, cô lại tìm cách thu mình trong một khu vườn âm u vào đúng Mùa hội đầu tiên của mình. Phải chăng định mệnh đã đưa đẩy khiến cô gặp được chàng trai ấy, chàng trai xa lạ đã khiến cô phải lòng chỉ bằng một cuộc tán gẫu vu vơ. Chàng ta là Ralston, một vị hầu tước nổi tiếng ăn chơi lêu lổng, nhưng sự cuốn hút của anh là điều mà Callie không thể chối cãi. Mười năm là khoảng thời gian mà cô ôm ấp mối tình đơn phương, là những ngày tháng Callie không mở lòng với bất kỳ ai mặc cho xã hội thượng lưu London ra sức dè bỉu. Trong khi đó, ngài hầu tước của chúng ta vẫn mải mê theo những cuộc vui mà không hề biết luôn có một ánh mắt ngày ngày dõi theo từng bước chân của mình. Thế rồi, cũng phải đến lúc anh ta phải gác bỏ mọi cuộc vui để chăm lo cho gia đình. Em gái của anh cần tìm một người hướng dẫn giỏi giang để có thể nâng cao khả năng ứng xử trong giới quý tộc. Cuộc tìm kiếm của Ralston dường như rơi vào tuyệt vọng cho đến khi Callie xuất hiện và nhận lời giúp đỡ cho em gái của anh…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!