1Q84 - Tập 3
1Q84 - Tập 3

1Q84 - Tập 3

Tác giả: Haruki Murakami
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
31 Số chương 2696 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách 1Q84 tập 3

“1Q84” là bộ tiểu thuyết nổi tiếng thuộc thể loại trinh thám, tình cảm của nhà văn người Nhật Murakami Haruki. Sách gồm có ba tập và tập 3 đã kể lại cho chúng phần kết của câu chuyện đầy hấp dẫn và mang nhiều tầng ý nghĩa đầy ấn tượng này.

Hai tập đầu, tiểu thuyết được phân chia thành hai tuyến truyện chính thông qua điểm nhìn của Aomame và Tengo. Đến tập, câu chuyện có thêm tuyến truyện phụ nữa từ nhân vật Ushikawa. Về nội dung của bộ tiểu thuyết, những bạn đã đọc hai phần trước đó chắc hẳn cũng phần nào biết được cốt truyện và thế giới của nhân vật chính. Từng nhân vật trong tiểu thuyết đều đóng một vai trò hết sức quan trọng. Hai nhân vật chính Aomame và Tengo tưởng chừng như không liên quan tới nhau nhưng lại có một mối quan hệ mật thiết.

Tập cuối cùng của “1Q84” khép lại bộ truyện bằng một kết thúc đầy nghi vấn. Tuy là một kết thúc đẹp nhưng có nhiều bí ẩn mà tác giả vẫn chưa đưa ra lời giải đáp chính xác hoặc có thể tác giả muốn chính độc giả tìm hiểu và tự đưa ra câu trả lời cho chính họ. Đặc biệt, việc đưa nhân vật Ushikawa vào phần truyện này đã làm tăng thêm phần cuốn hút và hấp dẫn, khép màn cho câu chuyện xuyên suốt tiểu thuyết.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!