11 Tai Tiếng Hạ Gục Công Tước
11 Tai Tiếng Hạ Gục Công Tước

11 Tai Tiếng Hạ Gục Công Tước

Tác giả: Sarah MacLean
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
20 Số chương 2870 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Họ là hai con người hoàn toàn trái ngược nhau tưởng chừng như không thể nào hòa hợp, ấy vậy mà định mệnh lại sắp xếp cho họ phải ở bên cạnh nhau…

Đó là câu chuyện của nàng Juliana Fiori và chàng Simon Leighton. Nàng là một người sống vì niềm đam mê mãnh liệt khác hoàn toàn với những quý cô người Anh. Nàng sống một cách bất quy tắc, bốc đồng và táo bạo. Nàng không bận tâm đến những lời bàn tán của những người xung quanh, thậm chí còn sẵn sàng động tay động chân với họ. Chính vì tính tình xốc nổi và có phần thiếu nữ tính đó, Juliana hoàn toàn không thể lọt vào mắt xanh của chàng công tước Leighton.

Leighton là một người chỉ chăm chăm vào danh tiếng, bằng mọi cách giữa lấy tước hiệu của mình. Cho đến một hôm chàng bắt gặp Juliana đang trốn trong xe ngựa của mình, chàng ta vô cùng lo lắng khi điều này đe dọa đến hình tượng bấy lâu nay. Vì vậy chàng quyết sẽ dạy dỗ cô một bài học và đáp lại chàng, Juliana chỉ xin hai tuần để chứng minh bản thân có thể khiến chàng say mê mình đến mức bỏ mặc hình tượng vốn có.

Một lời thách thức đầy táo bạo, liệu ai sẽ giành chiến thắng?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!