Yêu Và Chết
Yêu Và Chết

Yêu Và Chết

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 2087 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Yêu Và Chết

Một người đàn ông đột ngột xuất hiện nhưng cũng đột ngột biến mất không để lại dấu vết gì. Một vị khách lạ mang cái tên Dã Quỳ khi đọc ngược lại thì… cũng đột ngột rời đi chỉ để lại một lời nhắn ngắn ngủi, rằng cô hãy chăm sóc vị khách đặc biệt kia. Đến cuối cùng thì những câu chuyện kỳ lạ gì đã xảy ra với cô.

“Yêu Và Chết” là một tựa truyện kinh dị đặc sắc của tác giả Người Khăn Trắng với nhân vật chính là cô gái Hà Ni, chủ của một quán nước nhỏ. Quán nước của Hà Ni nằm ở một con đường vắng, khá ít người qua lại. Cô cũng không cần khách khứa quá nhiều, chỉ cần đôi lúc có những người đến nói chuyện, tâm sự với cô là được. Ngày hôm ấy, từ sáng sớm đã có một vị khách lạ đến quán của cô. Tâm sự đôi ba lời, cô gái ấy rời đi và lại xuất hiện một người đàn ông bị thương lạ mặt khác.

Hà Ni vì tình người nên đã quyết định cho người đàn ông bị thương nặng kia ở lại quán mình qua đêm. Nhưng đến nửa đêm, cô lại phát hiện anh đã biến mất từ lúc nào không hay. Tất cả các cửa đều khóa, anh ta có thể đi đâu được. Liệu có phải, anh ta là… ma?

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!