Nỗi đau của đom đóm
Nỗi đau của đom đóm

Nỗi đau của đom đóm

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
66 Số chương 4940 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu ai là fan của những tác phẩm như “Kỳ Án Ánh Trăng”, “Đau Thương Đến Chết” thì nhất định không thể bỏ qua cuốn sách “Nỗi Đau của Đom Đóm” – một tác phẩm của ngòi bút kinh dị nổi tiếng, Quỷ Cổ Nữ.

Quỷ Cổ Nữ là bút danh của cặp vợ chồng người Trung Quốc đang sống ở Mỹ là Dư Dương – Dị Minh. Nhờ những tác phẩm kinh dị gây hồi hộp, ám ảnh cho người đọc, Quỷ Cổ Nữ được phong tặng biệt danh là “Stephen King của Trung Quốc” cùng với việc lọt vào danh sách top 10 tiểu thuyết gia kinh dị nổi tiếng nhất.

“Nỗi Đau Của Đom Đóm” là một trong những tác phẩm thu hút nhiều độc giả nhất của Quỷ Cổ Nữ.

Cuốn sách xoay quanh nhân vật Quan Kiện – một người có khả năng đặc biệt là dự đoán được những cái chết. Anh còn có thể cảm nhận được những đau đớn về thể xác mà nạn nhân phải chịu đựng. Thế nhưng, anh không thể đi cứu những nạn nhân bởi về những hạn chế về không gian và thời gian.

Bất lực hơn bao giờ hết, anh cũng không thể cứu Hoàng Thi Di – bạn gái của mình khỏi cái chết tức tưởi. Biết được khả năng của anh, một nhóm các nhà khoa học, y học Nhật Bản đã tìm đến anh. Với sự trợ giúp của Quan Kiện, họ có thể điều tra được nguyên nhân vụ án cướp tác phẩm gốm sứ và cái chết của ông Yamashita Tsuneteru cách đây năm năm trước.

Tuy nhiên, khi những thí nghiệm nghiên cứu đang được thực hiện thì xảy ra những vụ sát hại kinh hoàng. Tất nhiên, Quan Kiện có thể nhìn thấy trước được những bi kịch đó: Cái chết của những người thân. Và anh, cũng nhìn thấy cái chết của chính mình…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!