Hồ Sơ Bí Ẩn
Hồ Sơ Bí Ẩn

Hồ Sơ Bí Ẩn

Tác giả: Khố Kỳ Kỳ
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
2020 Số chương 107586 Lượt đọc 53 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hồ sơ bí ẩn xoay quanh nhân vật chính là Lâm Kỳ. Anh ta là một công chức quèn với công việc cực kỳ nhạt nhẽo tại Văn phòng xử lý di dời nhà ở. Nhiệm vụ của Lâm Kỳ là làm công tác tư tưởng, thuyết phục những hộ gia đình không muốn chuyển đi đồng ý di dời.

 Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Lâm Kỳ nhận nhiệm vụ di dời Phòng Điều tra các hiện tượng kỳ quái Thanh Diệp. Anh không thể liên lạc hay tìm được địa chỉ của những người làm việc trong Phòng Điều tra này. Vì thế, anh đành tìm hiểu hồ sơ của những thân chủ từng đến tìm Phòng Điều tra Thanh Diệp. Nhưng những bản hồ sơ kỳ quái, khó hiểu này đang dẫn Lâm Kỳ đến thế giới thứ ba không hiện hữu mà anh không hề hay biết.

Dần dần, Lâm Kỳ cảm thấy những chuyển biến khác biệt xung quanh cuộc sống của mình. Các nhân vật trong những tập hồ sơ mà anh đọc được đi vào cuộc đời thực và đeo bám anh. Kinh hoàng hơn, giờ đây, Lâm Kỳ có khả năng nhìn thấy được linh hồn của người chết. Anh cũng lý giải được sự biến mất chóng vánh của Diệp Thanh – chủ của Phòng Điều tra Thanh Diệp và đồng nghiệp của cậu ta. Cùng với Diệp Thanh, Lâm Kỳ đã bước vào một thế giới đầy nguy hiểm làm đảo lộn hoàn toàn cuộc sống tẻ nhạt trước đây.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!