Tổng tập truyện ma của Người Khăn Trắng
Tổng tập truyện ma của Người Khăn Trắng

Tổng tập truyện ma của Người Khăn Trắng

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
300 Số chương 28495 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu Tổng hợp truyện ma của Người khăn trắng

Từ trước đến nay, loài người đã có không ít những cuốn sách viết về cõi âm, một nơi huyền bí, hư ảo mà chính con người đặt ra là nơi ở của những người đã khuất. Nói về vấn đề này, tác giả Người Khăn Trắng đã tập hợp và viết lại những câu chuyện ma kỳ bí này.

Dựa trên hư cấu văn học, tác giả đã xây dựng một thế giới bao gồm những câu chuyện ma vô cùng đáng sợ, rùng rợn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và ý nghĩa. Những câu chuyện ma lưu truyền trong dân gian đã được tác giả viết lại theo cách hành văn của mình. Từ những mẩu chuyện về cõi âm, cõi dương này, tác giả cũng muốn bạn đọc của mình phần nào hiểu được đạo làm người, lẽ sống và quan điểm cuộc đời. Ở một vài tập truyện, tác giả đã cho thấy rõ được tính đấu tranh giai cấp. Những bọn địa chủ cường hào tham lam độc ác khi giết người vô tội, phủi bó trách nhiệm sẽ bị hồn ma quay về trả thù. Đó không chỉ là sự trả thù của riêng họ mà còn của cả nhân dân bị áp bức, bóc lột.

Lấy đề tài truyện ma để viết về đời người, tác giả đã đêm đến cho bạn đọc những câu chuyện vô cùng ý nghĩa, để chúng ta không chỉ đọc cho vui mà còn đọc để suy ngẫm.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!