Đạo Mộ Bút Ký - Trọn Bộ
Đạo Mộ Bút Ký - Trọn Bộ

Đạo Mộ Bút Ký - Trọn Bộ

Tác giả: Nam Phái Tam Thúc
Đánh giá: 4.8/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
528 Số chương 31194 Lượt đọc 46 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn yêu thích thể loại tiểu thuyết phiêu lưu hành động pha lẫn kỳ quái thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ truyện “Đạo Mộ Bút Ký” của tác giả Nam Phái Tam Thúc.

Nam Phái Tam Thúc là một nhà văn nổi tiếng người Trung Quốc. “Đạo Mộ Bút Ký” là tác phẩm đầu tay của ông, được xuất bản lần đầu tiên vào tháng 1/2007.

Cuốn sách sau khi ra mắt đã nhận được nhiều sự hưởng ứng tích cực, trở thành cuốn tiểu thuyết phiêu lưu Trung Quốc hay nhất. Nam Phái Tam Thúc nhờ thế được vinh quang đứng thứ hai trong bảng xếp hạng “Trung Quốc tác gia phú hào”.

Năm mươi năm trước, một bộ sách lụa Chiến quốc đã được một nhóm kẻ trộm mộ đào được trên Trường Sa. Tuy đã bị hư hỏng nhưng cuốn sách vẫn tiết lộ nhiều khám phá li kỳ, đặc biệt là bí ẩn về khu mộ cổ Chiến quốc được ghi chép vị trí rất rõ. Lòng tham trỗi dậy, nhóm kẻ trộm này lên đường tìm đến khu mộ cổ.

Tuy nhiên, họ đã gặp phải những chuyện vô cùng kỳ quái ở trong lòng đất, khiến không ai có thể sống sót trở về. Năm mươi năm sau, phát hiện ghi chép để lại của ông nội mình là một trong những người thiệt mạng ở khu mộ cổ, người cháu trai cùng một nhóm trộm mộ cao thủ quyết tâm lên đường đi tìm bảo vật.

Thế rồi, những chuyện quái dị ấy lại tiếp tục diễn ra, nhưng lần này, nhóm bọn họ có toàn vẹn trở về? Liệu có những bí ẩn gì chưa được giải mã bên trong khu mộ đó?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!