Cô Dâu Thứ Bảy
Cô Dâu Thứ Bảy

Cô Dâu Thứ Bảy

Tác giả: Cungthienyet
Đánh giá: 1/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
101 Số chương 23776 Lượt đọc 16 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cô Dâu Thứ Bảy” là câu chuyện tình yêu giữa một ma và một người. Cô gái đáng thương đang ở độ tuổi thanh xuân rạng rỡ lại thay người chị của mình đi lấy một người chồng đã chết.

Cô và chị là chị em sinh đôi. Nhưng từ nhỏ, cô đã mắc bệnh tim bẩm sinh. Bố mẹ cô vì thế mà ghét bỏ cô, chỉ yêu thương mỗi người chị khỏe mạnh. Khi lớn lên, chị gái cô được gả cho một gia đình nhà giàu, có danh tiếng lừng lẫy. Chị cô vốn là một người ham tiền bạc, của cải nhưng đến cuối cùng sống chết cũng không muốn bị gả đi. Lý do là vì sao, vì chú rể là một người đã chết. Và ngày hôm đó, chị cô đã quỳ xuống van xin cô cưới thay mình. Vì thương chị cũng tự thấy mình là gánh nặng của gia đình, cô đã đồng ý thay chị gả vào nhà đó.

Chú rể của cô chính là thiếu gia của gia đình ấy. Sống trong sự giàu có, sung sướng từ nhỏ, hắn ăn chơi trác tán và chết trong một lần đua xe. Hắn chết đi, gia đình giàu có ấy thương hắn nên đã quyết định tìm cho hắn một người vợ. Và cô là người vợ thứ bảy sau khi cả 6 người vợ kia đều lần lượt điên dại sau đêm động phòng với một con ma.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!