Chuông Gió
Chuông Gió

Chuông Gió

Tác giả: Vĩ Ngư
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
139 Số chương 10683 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Chuông Gió” là một câu chuyện tình yêu xen lẫn yếu tố phiêu lưu, kinh dị. Bối cảnh trong truyện rất rộng và chân thực thể hiện trải nghiệm của nhân vật chính qua từng vùng đất, từng phong tục tập quán của nơi đó.

Nhân vật chính là một cô gái có năng lực đặc biệt và phải trải qua những cuộc phiêu lưu để tìm ra thân thế thực sự của cô. Qua từng chương chuyện, tình cảm của cặp nhân vật chính dần được hé lộ và lớn dần theo thời gian. Đặc biệt, nhân vật chính trong truyện không phải là hình mẫu nam nữ chính lý tưởng với nét đẹp hoàn hảo hay tính cách nhất định. Con người và tình cảm của họ trưởng thành và thấm dần qua thời gian và hoạn nạn. Những lớp bóng tối dần được mở ra, bí mật kinh khủng về thân phận của nữ chính không khiến cho câu chuyện mang màu sắc bi lụy mà chỉ làm nổi bật lên tình yêu giữa ranh giới sự sống và cái chết của họ. Tuyến nhân vật phụ với những tình tiết và những mối quan hệ khác nhau càng khắc đậm tính sâu sắc của câu chuyện.

Đây thực sự là một câu chuyện hay và ý nghĩa về tình yêu của nhân vật nam nữ chính. Sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kinh dị và phiêu lưu càng làm tăng thêm tính hấp dẫn của truyện.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!