Này, Chớ Làm Loạn
Này, Chớ Làm Loạn

Này, Chớ Làm Loạn

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
65 Số chương 8479 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cao Ngữ Lam, một cô gái vô tình bị hiểu lầm là người đồng tính, lại còn bị công ty sa thải. Có thể nói, mọi điều xui xẻo dường như dần đổ hết lên đầu cô. Vừa thất nghiệp, chán nản, cô lại còn gặp phải một càng trai vô sỉ. Thế nhưng, nhờ có chàng trai đó mà cô đã thoát được một phần những bế tắc của cuộc đời và đứng lên để đi tiếp sau những vấp ngã.

Lầu dần, sự xuất hiện của chàng trai ấy trong cuộc đời cô đã khiến cô có nhiều thay đổi mà đến cô cũng không nhận ra điều đó. Cô đã yêu anh ta mất rồi! Có lẽ mới đầu, nhiều bạn sẽ nghĩ đây là một câu chuyện hài hước thú vị, mang tính giải trí như nhiều câu chuyện ngôn tình khác. Tuy nhiên, dù mang tính chất của một câu chuyện ngôn tình như vậy nhưng tác phẩm còn chứa trong đó những lời khuyên, những triết lý của cuộc sống và tình yêu.

Câu chuyện "Này, Chớ Làm Loạn" với những tình tiết hợp lý, không hề phi thực tế sẽ đem lại cho độc giả cảm giác chân thực và ý nghĩa hơn.

Tưởng như tình yêu của đôi nam nữ chính là vô tình, là định mệnh nhưng mối duyên của họ thực sự đã bắt đầu từ lâu và có những mối liên hệ nhất định. Câu chuyện khép lại bằng một cái kết viên mãn. Mỗi một nhân vật đều chọn cho mình một hướng đi đúng đắn và phù hợp với hoàn cảnh của họ. Ý nghĩa của câu chuyện cũng càng sâu rộng hơn ở phần kết.

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!