Vũ Toái Hư Không
Vũ Toái Hư Không

Vũ Toái Hư Không

Tác giả: Du Tạc Bao Tử
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
446 Số chương 66952 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Vũ Toái Hư Không

“Vũ Toái Hư Không” là một trong những bộ truyện mang lại tiếng vang lớn nhất của tác giả Du Tạc Bao Tử về thể loại tiên hiệp.

Truyện mở đầu tại một thiện phòng hậu viện của Thiếu Lâm Tự, có một tiểu sư tên là Trầm Côn, hắn là một đứa trẻ mồ côi từ nhỏ, được sư quét rác nhặt về và nuôi dưỡng nên người. Tuy nhiên, trời sinh bản tính hắn lại nhu nhược, không học được cái gì nên hồn, may thay còn được chút sự khôn lỏi để léo lách qua ngày. Sư phụ giao cho hắn một nhiệm vụ phải tu luyện được “hồn kinh” – một công pháp của Địa Tàng Vương quản lý âm hồn dưới địa ngục. Người nào có thể đạt đến giới hạn cao nhất là chín tầng sẽ trở thành một đời Địa Tàng Vương Bồ Tát mới, nhưng với năng lực kém cỏi của mình, trong suốt hai mươi năm qua chỉ tu luyện đến tầng thứ nhất.

Sau khi nhận được sự giáo huấn từ sư phụ, cuối cùng hắn cũng thức tỉnh và bắt đầu tu luyện “hồn kinh” một cách nghiêm túc. Chính sự quyết tâm này của hắn, sư phụ quyết định đưa hắn đến Cửu Châu đại lục – nơi tổ chức Diễn Võ khảo hạch cuối năm. Nếu ai biểu hiện tốt cùng khả năng võ đạo của mình sẽ có thể một bước thăng tiến địa vị trong Trầm gia, giành được nhiều bí tịch võ công cho con đường tu luyện sau này. Trầm Côn chưa kịp hoàn hồn chuẩn bị tinh thần thi đấu thì đã nghe tên mình được gọi lên đấu trường.

Trầm Côn có đánh thắng được kẻ địch không? Hãy cùng chờ đón và theo dõi nhé!

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!