Tuyết Đoạt Hồn
Tuyết Đoạt Hồn

Tuyết Đoạt Hồn

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
105 Số chương 11779 Lượt đọc 6 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Quỷ Cổ Nữ, tác giả truyện trinh thám, kinh dị nổi tiếng được đông đảo mọi người biết đến qua tập truyện “Kỳ Án Ánh Trăng”. Và lần này, vẫn là giọng văn lôi cuốn ấy, “Tuyết Đoạt Hồn” trong series “Hồ Sơ Tội Ác” chắc chắn sẽ không làm độc giả thất vọng.

Nhân vật chính xuyên suốt ba tác phẩm trong series truyện này đó chính là Na Lan. Cô gái học ngành Tâm lý cực kì thông minh, nhạy bén. Phần truyện này lấy bối cảnh chủ yếu tại một ngôi nhà trên ngọn núi tuyết Trường Bạch. Na Lan được mời đi du lịch trượt tuyết ở đây nhưng vài ngày sau, cô và những người bạn của mình sau một trận bão tuyết dữ dội đã bị cô lập tại một căn nhà. Khoảng thời gian ở ngôi nhà đó, họ sống trong hoàn cảnh khá khó khăn và không thể liên lạc với bên ngoài được. Nhưng đối với Na Lan, điều khiến cô cảm thấy đáng sợ hơn cả là những người đồng hành của cô đang dần trở nên kì lạ. Những thành viên trong đoàn lần lượt mất tích hoặc chết. Hung thủ thật sự vô cùng bí ẩn và vẫn còn lẩn trốn ở đâu đó quanh họ. Mọi người dần nghi ngờ lẫn nhau.

Cho đến cuối cùng, Na Lan cũng có thể thoát khỏi căn nhà đáng sợ đó. Nhưng có vẻ như con đường phía trước mà cô đang đi còn đáng sợ hơn rất nhiều lần.

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!