Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu: Phi Tử Bất Thiện
Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu: Phi Tử Bất Thiện

Từ Thứ Nữ Đến Hoàng Hậu: Phi Tử Bất Thiện

Tác giả: Hoại Phi Vãn Vãn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
236 Số chương 14957 Lượt đọc 13 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Bị sinh ra trong gia thế không mấy đáng nhắc đến, Tang Tử là con của một tỳ thiếp mang gốc lầu xanh đã vậy không được sủng ái trong phủ, nên cô phải chịu cái cảnh cha không thương, mẹ lớn và hai tỷ tỷ luôn tìm cách bắt bẻ, khinh nghiệt.

Thông minh, tinh danh, mạnh mẽ, bị sống trong hoàn cảnh đó lòng thù hận của nàng đã được nung nấu mạnh mẽ, và chính cái lòng bướng bỉnh của nàng đã không cho phép nàng bị chịu cảnh sống trên danh nghĩa của một tam tiểu thư nhưng thực chất là một cái bóng mờ nhạt và lặng lẽ. Khát vọng của nàng là được vạn người kính ngưỡng, chứng minh cho những kẻ đã coi thường mình rằng nàng có thể đứng trên nhiều người.

Cung đấu khắc nghiệt, ấy vậy mà nàng phải đối đầu và làm quen với nó từ quá sớm. Một đứa trẻ ban đầu chỉ là lòng ghen tỵ với các tỷ tỷ của mình mà đã bị cuốn vào chốn thâm cung hiểm ác. Nhưng ai hiểu thâm cung thâm cung sâu hiểu đến vậy nhưng lòng người còn khó đoán hơn. Bước và nơi hiểm ác đó, Tang Tử lại càng phải thận trọng với từng cử chỉ , lời nói, chỉ cần đi lệch chút thôi thì cái mạng nàng coi như bỏ. Nàng như đang đi từng bước, từng bước nhẹ nhàng như đang bước trên băng mỏng, từ một cung nữ thấp bé ai cũng có thể chà đạp Tang Tử tiến dần , tiến dần đến ngôi vị đương kim hoàng hậu cao quý...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!