Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo
Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo

Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo

Tác giả: Vô Danh
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
10 Số chương 2064 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Hẳn 12 Cung Hoàng Đạo đã không còn xa lạ với các bạn trẻ, nó bộc lộ những tính cách đặc trưng của riêng từng cung khác nhau để đối chiếu với con người. Bằng một cách tiếp cận khác, Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo không chỉ giúp ta hiểu rõ hơn về những bí mật sâu bên trong con người mình mà còn đưa chúng ta lạc vào một câu chuyện vô cùng quái dị, ám ảnh.

Câu chuyện Truyện Ma 12 Cung Hoàng Đạo bắt đầu bằng sự biến mất đột ngột của Song Tử, điều đó gây ra sự bàn tán xôn xao trong trường.

Sự thật là Song Tử đã làm mất điện thoại, và vì sợ mẹ mắng nên cô đã cả đêm không về nhà, và sáng hôm sau cô cũng không đến lớp. Việc học sinh trong trường đều được nhận một tin nhắn từ nick Yahoo Nguoibantrongbongtoi với nội dung: “Bọn mày sẽ chết trước ngày trăng tròn 17…Khi đó ra sẽ đội mồ để trở lại nhân gian…” càng làm cho mọi người lo lắng hơn.

Lần lượt 12 Cung Hoàng Đạo đều nhận được tin nhắn đó, đó là lúc trong trường liên tục xảy ra những sự việc bí ẩn. Học sinh trong trường phát hiện ra xác của Song Tử đã bị thối rửa trong bồn nước của trường, và sau đó là cái chết của Bảo Bình trong sảnh của bệnh viện. Chuyện gì đang xảy ra? Ai sẽ là nạn nhân kế tiếp trong vòng tròn chết chóc này?

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!