Trùng Sinh Trở Về Năm Ba Tuổi (Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi)
Trùng Sinh Trở Về Năm Ba Tuổi (Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi)

Trùng Sinh Trở Về Năm Ba Tuổi (Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi)

Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
128 Số chương 8577 Lượt đọc 9 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Trùng Sinh Trở Về Năm Ba Tuổi (Trở Về Lúc Ba Tuổi Rưỡi)

“Trùng Sinh Trở Về Năm Ba Tuổi” đích thực là một trải nghiệm mới mẻ, đầy hạnh phúc đối với Mạnh Tĩnh Nghiên. Cuộc sống đau khổ kiếp trước của cô sẽ không tiếp diễn nữa, thay vào đó là cuộc sống vui vẻ làm một đứa con ba tuổi trong gia đình. Cả đời cô chỉ trông đợi vào lần trùng sinh đầy bất ngờ như vậy thôi. 

Mạnh Tĩnh Nghiên của kiếp trước sống đến ba mươi năm cuộc đời thì ra đi trên bàn mổ đầy đau đớn. Một kiếp người không trọn vẹn của cô đã khép lại. Tuổi thanh xuân không hạnh phúc được bao nhiêu cũng chôn vùi trong ba mươi năm cuộc đời ấy. Những tưởng cùng người mình yêu lập một gia đình mới là có thể bình thản sống bên nhau đến hết đời. Ai ngờ, số phận trêu đùa, những biến cố cứ liên tục ập đến cho đến cơn sóng dữ cuối cùng đã cuốn đi cuộc đời của cô. 

Tỉnh lại, phát hiện bản thân vẫn còn sống với xung quanh là cha mẹ, Mạnh Tĩnh Nghiên cảm thấy ông trời thực sự thương hại mình. Cô của hiện tại chỉ là một đứa trẻ ba tuổi, tương lai phía trước còn rất dài. Kiếp này, cô nhất định không để người đàn ông kia có cơ hội làm tổn thương cô. 

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!