Trở Lại Hoang Thôn
Trở Lại Hoang Thôn

Trở Lại Hoang Thôn

Tác giả: Sái Tuấn
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
11 Số chương 1283 Lượt đọc 8 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu đam mê thể loại truyện trinh thám – kinh dị, nhất định bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách “Trở Lại Hoang Thôn” của tác giả Sái Tuấn. “Trở lại Hoang Thôn” là câu chuyện tiếp nối cuốn sách “Quán Trọ Hoang Thôn” đầy bí ẩn, li kỳ.

Lúc này, đã nửa năm trôi qua sau khi cuốn sách “Quán Trọ Hoang Thôn” được xuất bản, tác giả cuốn sách – đồng thời là nhân vật “tôi” – nhận được một tấm thẻ biên nhận của người mê sách.

Kì lạ thay, tấm thẻ này không đề thông tin người gửi, chỉ có một ký hiệu vòng tròn quái dị. Cũng trong thời gian đó, ông nhận được tin nhắn cầu cứu của Tộ Thiên Bình – người đã sống sót khỏi Hoang Thôn. Ông rất ngạc nhiên khi phát hiện một ký hiệu vòng tròn như trong tấm thẻ ở cửa sổ nhà của Thiên Bình, chỉ có khác là vòng tròn này có màu đỏ như máu.

Trong máy tính của Thiên Bình lại xuất hiện những đoạn phim về một người con gái xinh đẹp nhưng cũng có phần bí hiểm. Cô gái đó, theo như ông biết, chính là A Hoàn – nữ vương cuối cùng của Lương Chử, và tên cô được ký hiệu bằng vòng tròn kia. Cô chỉ sống được vài ngày, thế nhưng vài tiếng sau ông lại gặp hình hài tương tự cô ở quán bar Lâm Ưu.

A Hoàn lúc ẩn lúc hiện, đem theo câu chuyện về lời nguyền tình yêu đầy mị ảo. Ông cuốn vào ảo giác, chập nhận một lần nữa trở lại Hoang Thôn… Liệu lần này tác giả có may mắn trở về?...

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!