Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm
Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm

Tác giả: Henryk Sienkiewicz
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
28 Số chương 3194 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Henryk Sienkiewicz (1846-1916) là nhà văn người Ba Lan đã đạt giải Nobel văn học vào năm 1905. “Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm”, bộ tiểu thuyết duy nhất dành cho trẻ em của ông đã thực sự trở thành một kiệt tác văn học với mỗi thế hệ thiếu nhi.

Giới thiệu Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm Henryk Sienkiewicz

Giọng văn trong sáng nhưng cũng rất mạnh mẽ trong câu chuyện sẽ cho chúng ta thấy và cảm nhận được chuyến hành trình gian khổ trên vùng đất Đông Phi để trở về Sudan với gia đình của Stas và Nell. Cả hai đều là những cô, cậu bé nhỏ tuổi, chưa trưởng thành và chưa từng trải qua những biến cố nhọc nhằn nào cả. Nhưng khó khăn lại bắt đầu trong một lần hai người bị bắt cóc.

Kể từ đây, họ đã phải trải qua biết bao hiểm nguy, đối mặt với nhiều những gian nan thử thách. Bọn trẻ đã vượt qua những trận bão cát đáng sợ trên sa mạc Sahara nắng cháy, còn cả những lúc sợ hãi trước con sư tử to lớn giữa rừng già sâu thẳm. Có những lúc, họ gần như sẽ chết trước lưỡi hái tử thần nguy hiểm nếu không cố gắng vượt qua mọi sự sợ hãi đó. Cuối cùng, may mắn cũng đã mỉm cười với họ ở cuối câu chuyện.

Ngay từ những trang đầu truyện, chắc chắn độc giả sẽ bị thu hút bởi cách mà tác giả tạo nên bầu không khí nguy hiểm và vô cùng gay cấn với hành trình phiêu lưu khó khăn của hai nhân vật. Câu chuyện còn là bài học lớn lao về lòng can đảm, khát vọng sống và tình yêu thương con người với nhau.

DocSachHay.net xin trân trọng giới thiệu cuốn sách Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm đến quý độc giả!

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!