Tôi Tự Học
Tôi Tự Học

Tôi Tự Học

Đánh giá: 4.8/5 từ 2 lượt. Đánh giá của bạn?
9 Số chương 6173 Lượt đọc 42 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Trong xã hội hiện đại ngày càng phát triển, khi mà những kiến thức cần học là nhiều vô kể thì việc tự học là rất quan trọng và cần thiết. Chúng ta biết rằng, không một ai có thể học hết được những bài học trong cuộc sống dù có dành cả đời cho việc học. Tuy nhiên, chúng ta học được càng nhiều thì kiến thức chúng ta lại càng phong phú và được mở mang nhận thức.

Tổng hợp những lời chia sẻ, những bí quyết tự học giúp nâng cao khả năng học tập, “Tôi Tự Học” của tác giả Nguyễn Duy Cần sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong vấn đề học tập.

Mở đầu cuốn sách Tôi tự học là những khái niệm, mục đích, những điều kiện, yếu tố tác động đến việc học của chúng ta.

Tác giả đã phân tích những khía cạnh này rất chi tiết và dễ hiểu, giúp chúng ta đi sâu từ lý thuyết đến thực tế. Lồng ghép sau đó vào những phương pháp tự học hiệu quả là những giá trị tư tưởng ý nghĩa mà tự học đem lại cho chúng ta. Mặc dù cuốn sách ra đời đã từ khá lâu nhưng những kiến thức trong sách vẫn có rất nhiều ưu điểm phù hợp với con người hiện nay.

Học là sự nghiệp lâu dài, là mục đích cả đời của chúng ta để dẫn tới cuộc sống đúng nghĩa. Do vậy, cuốn sách này có giá trị rất lớn trong việc thay đổi nhận thức con người về học tập và biết đâu là cách học tập đúng đắn.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!