Tôi Không Phải Là Công Chúa
Tôi Không Phải Là Công Chúa

Tôi Không Phải Là Công Chúa

Tác giả: Kawi
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
21 Số chương 3571 Lượt đọc 7 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nhẹ nhàng, ngọt ngào, chân thành và mộc mạc là tất cả những gì mà cuốn sách “Tôi Không Phải Là Công Chúa” đem đến cho bạn đọc. Viết về tình yêu tuổi học trò trong sáng, thuần khiết, truyện thực sự sẽ khiến người đọc chìm đắm trong những trang viết về các nhân vật.

Truyện xoay quanh câu chuyện về Lam và những người bạn học của cô. Nữ chính là một cô gái bình thường, tính cách không phải bánh bèo nhưng cũng không quá mạnh mẽ, rất cá tính. Nhưng đứng giữa đám bạn bè, vẻ bề ngoài của cô rất dễ bị “chìm”. Tuy nhiên, điều lạ lùng là xung quanh cô lại có rất nhiều anh chàng theo đuổi. Lê Thái - chàng hotboy trong mơ của bao cô gái, Bảo – lớp trưởng ấm áp, tình cảm và Phi – một người anh hài hước, đào hoa nhưng lại biết quan tâm, chăm sóc người khác. 3 con người, 3 tính cách khác nhau nhưng tất nhiên họ đều là 3 chàng hoàng tử đặc biệt. Nhưng cô thì khác, cô không phải là một nàng công chúa sống trong lâu đài. Cô chỉ là một con người bình thường như bao người. Và cô thực sự không biết tại sao bản thân lại nhận được sự ưu ái từ ba con người kia.

Cốt truyện không mới nhưng lời văn trong sáng, dễ thương đã làm nổi bật hình ảnh của những nhân vât trong truyện. Tại khoảng thời gian thanh xuân ấm áp, họ đã có những giây phút tuyệt vời bên cạnh nhau.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!