Tơ Đồng Rỏ Máu
Tơ Đồng Rỏ Máu

Tơ Đồng Rỏ Máu

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
38 Số chương 4594 Lượt đọc 5 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nằm trong series truyện “Hồ Sơ Tội Ác” nổi tiếng của tác giả Quỷ Cổ Nữ, “Tơ Đồng Rỏ Máu” có cốt truyện xoay quanh vụ án “ngón tay khăn máu”, một vụ án với những chi tiết khá ám ảnh, đáng sợ nhưng cũng vô cùng kịch tính, hấp dẫn.

Vụ án giết người hàng loạt ở Giang Kinh nổi lên đã khiến người dân không ngừng bàn tán và lo sợ. Điều đáng quan tâm ở đây, nạn nhân luôn là những cô gái bị mất tích và ngón tay của họ được đưa về với gia đình. Đã rất nhiều năm nhưng vụ án ấy vẫn không thể phá giải, là mối lo sợ của nhiều cô gái. Bao nhiêu cô gái mất tích là bấy nhiêu ngón tay đứt rời cũng là bấy nhiêu đau thương của gia đình và người thân.

Na Lan là nhân vật nữ chính của truyện, một cô gái xinh đẹp và thông minh. Cô bị kéo vào trong vụ án khi một lão tù nhân khẳng định vụ án vẫn còn tiếp diễn và người ngăn chặn được vụ án này không ai khác chỉ có thể là cô. Quả thực, nhờ có sự giúp đỡ của lão và những người bạn của mình, hài cốt của những cô gái bị mất tích trước đây đã lần lượt được tìm thấy. Manh mối về hung thủ cũng dần được hé lộ. Tuy nhiên, vụ án vẫn chưa thể khép lại ở đây bởi nạn nhân tiếp theo của hung thủ rất có thể chính là Na Lan.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!