Tình Yêu Của Một Chú Dê Con
Tình Yêu Của Một Chú Dê Con

Tình Yêu Của Một Chú Dê Con

Tác giả: Mi Như Đại
Đánh giá: 5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
15 Số chương 1331 Lượt đọc 3 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu truyện Tình Yêu Của Một Chú Dê Con

“Tình Yêu Của Một Chú Dê Con” là một tựa truyện mang nội dung nhẹ nhàng, ấm áp. Cốt truyện kể về chuyện tình thú vị, hài hước giữa một con sói tinh ranh, ma quái và một tiểu dương vương xinh đẹp, tuyệt mỹ.

Y là tiểu dương mập mạp, đáng yêu của đàn dương đẹp nhất trong vùng. Từ khi sinh ra, y đã được ông chủ nuôi dưỡng, chăm sóc như một con dương nhà. Thế nhưng, với một tâm hồn tự do, phóng khoáng, ước muốn lớn nhất của y là có thể vượt qua hàng rào, đi đến khắp chốn thảo nguyên rộng lớn, sống một cuộc sống tự do tự tại. Bởi vậy, một cuộc sống bình thường không thể thỏa mãn được tiểu dương y. 

Nghĩ là làm, trong một buổi tối nọ, y đã quyết định chạy trốn khỏi nông trại. Cảm giác chạy nhảy khắp cánh đồng cỏ đối với y thật là hạnh phúc. Nhưng y còn chưa kịp tận hưởng cảm giác đó được bao lâu thì đã gặp phải một sinh vật vô cùng đáng sợ. Giống như trong lời kể của ông chủ, hắn rõ ràng là một tiểu lang, loài sói chuyên ăn thịt dương. Đương lúc y còn đang run sợ không biết làm gì thì chủ nhân của tiểu lang lại lên tiếng muốn y chăm sóc nó. Dương nuôi lang, đây là điều nghịch lý nhất trước giờ y nghe tới.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!