Thuật Đọc Nguội
Thuật Đọc Nguội

Thuật Đọc Nguội

Tác giả: Thạch Chân Ngữ
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
8 Số chương 3444 Lượt đọc 19 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Đọc nguội là một kĩ năng hay cũng chính là một thuật giao tiếp dùng để khai thác và nắm bắt nội tâm người khác thông qua cử chỉ, hành vi, ngôn từ của họ. Rất nhiều người đã học được kĩ năng này và áp dụng thành thạo vào cuộc sống nhưng cũng có những người chưa từng biết đến thuật này hoặc đang sử dụng nó sai cách.

Toàn bộ những bí quyết hay và cách dùng đúng của phương pháp này đã được gói gọn trong cuốn “Thuật Đọc Nguội”.

Kĩ năng “đọc nguội” được ứng dụng trong mọi tình huống giao tiếp, trên mọi lĩnh vực từ học tập, kinh doanh, tài chính, xã hội…

Bởi vậy, nó có sức ảnh hưởng lớn đến đời sống giao tiếp của chúng ta. Trải nghiệm với sáu chương sách, bạn đọc sẽ được giải thích kĩ càng những cách để sử dụng “thuật đọc nguội” với mục đích chính đáng.

Đi từ nguồn gốc, ý nghĩa của phương pháp này, cách bắt đầu cho “hệ thống đọc nguội” của bạn đến những bí kíp, kĩ năng “đọc nguội” phù hợp với từng người, cuốn sách sẽ mở cho bạn một góc nhìn hoàn toàn mới lạ về cách để hiểu tiếng lòng người khác.

Với “Thuật Đọc Nguội”, tác giả Thạch Chân Ngữ đã phát triển và mở rộng một kĩ năng giao tiếp mang tính thực tế, ứng dụng cao lấy ý tưởng từ nhà giáo Hiroyuki Ishii. Khi bạn muốn hiểu người khác mà không biết làm cách nào, cuốn sách sẽ là một chỉ dẫn hữu ích.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!