Thuật Đàm Phán
Thuật Đàm Phán

Thuật Đàm Phán

Tác giả: Brian Tracy
Đánh giá: 4/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
25 Số chương 7931 Lượt đọc 17 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thuật Đàm Phán” là một quyển sách bổ ích cho chúng ta thấy được cách làm việc, giao tiếp đỉnh cao mỗi ngày trong công việc của tác giả Brian Tracy, đồng thời cũng là một nhà thương thuyết tài năng.

Đàm phán, giao tiếp là yếu tố cần thiết, không thể thiếu trong đời sống con người. Đàm phán có thể có mặt ở khắp mọi nơi trong cuộc sống của chúng ta.

Một người đàm phán giỏi là người có thể làm chủ được cuộc giao tiếp, nói chuyện một cách tự tin, thoải mái, không lo sợ điều gì. Họ sử dụng cách nói chuyện của mình như một lần để học hỏi người khác chứ không phải là để khoe mẽ bản thân, lên mặt với đối tác.

Đặc biệt, với những người kinh doanh, đàm phán tốt sẽ góp một phần lớn vào sự thành công trong công việc. Có khả năng đàm phán cũng sẽ trở thành một lợi thế ở mỗi con người chứ không chỉ riêng ở lĩnh vực kinh doanh.

Bằng những dẫn chứng thiết thực, không phải chỉ là lí thuyết suông, cách phân tích chặt chẽ, ta có thể thực hiện những kĩ năng trong sách và phát huy được hết tác dụng của chúng . Những lời khuyên của tác giả thực sự đem lại động lực, ý nghĩa rất lớn cho chúng ta.

Có thể nói rằng, đàm phán vừa là khoa học vừa là nghệ thuật của cuộc sống. “Thuật Đàm Phán” sẽ chứng minh rất rõ điều đó cho chúng ta thấy được.

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!