Thú Tội
Thú Tội

Thú Tội

Tác giả: Minato Kanae
Đánh giá: 3.8/5 từ 4 lượt. Đánh giá của bạn?
7 Số chương 3975 Lượt đọc 14 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn vẫn còn đắm chìm trong những mơ mộng màu hồng tuổi mới lớn, cuốn sách “Thú tội” của Minato Kanae chính là một gam màu trái ngược hoàn toàn! Minato Kanae là một tác giả nổi tiếng của Nhật, cô chuyên viết những tiểu thuyết tội phạm và kinh dị.

“Thú tội” tuy là cuốn tiểu thuyết đầu tay nhưng đã giúp tên tuổi của cô được nhiều người biết đến.

Năm 2009, cuốn sách lọt vào danh sách 10 tiểu thuyết bán chạy nhất với hơn ba triệu bản.

Năm 2010, “Thú tội” được chuyển thể thành phim điện ảnh và được lọt vào danh sách đề cử giải thưởng danh giá Oscar. Cuốn sách chỉ gồm 6 chương, mỗi chương là một lời thú tội của từng nhân vật trong truyện. Tất cả đều xoay quanh câu chuyện báo thù của cô Moriguchi – một giáo viên chủ nhiệm cấp hai.

Con của cô – Manami, một cô bé 1 tuổi ngây thơ, một ngày nọ lén mang bánh mỳ đến gần bể bơi của nhà trường nơi mẹ dạy để cho một chú chó lang thang ăn đỡ đói. Cô bé được nuôi dạy trong một gia đình với người mẹ mẫu mực, người cha vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng, một bi kịch đã xảy ra, ngay ngày hôm đó, cô bé đã bị dìm chết. Và thủ phạm không ai khác, kẻ mà cô giáo Moriguchi biết rất rõ, chính là hai học sinh lớp chủ nhiệm của cô!

Cô sẽ không báo cảnh sát, chắc chắn là như vậy, vì cô biết pháp luật sẽ nương tay với những đứa trẻ chưa đủ tuổi vị thành niên. Thế là, Moriguchi bắt đầu lên kế hoạch – một kế hoạch báo thù của riêng cô…Để những kẻ thủ ác phải "Thú tội"

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!