Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm
Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Tác giả: Cầu Vô Dục
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
93 Số chương 13125 Lượt đọc 12 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Nếu bạn cảm thấy những tiểu thuyết trinh thám bình thường vẫn chưa “đủ đô”, thì cuốn sách “Tổ Chuyên Án Và Những Vụ Án Bí Hiểm” của tác giả Cầu Vô Dục sẽ “tăng cảm giác” cho bạn!

Cuốn sách kể về hành trình pha án của “Tổ Chuyên án bí hiểm” – một tổ chuyên án bí mật nhất Trung Quốc.

Sở dĩ nó mang cái tên như vậy vì tổ chuyên án này không điều tra những vụ án bình thường, đối tượng hướng đến là những vụ án siêu tự nhiên mà người thường không thể nào tưởng tượng được. Bởi vì tính chất rùng rợn, tàn nhẫn nên những vụ án này được Sở Công an đưa vào loại tối mật và không thể công khai.

Những vụ án siêu tự nhiên đó ngày càng gia tăng không thể kiểm soát: Dị gia bạch xà, cái bóng giết người hay vụ án những bé gái sơ sinh bị chết hàng loạt,… tất cả làm những cảnh sát điều tra trở nên rất đau đầu. Và Mộ Thân Vũ, với quyết tâm tìm ra sự thật các vụ án và tìm hiểu nguyên nhân sự mất tích của người cộng sự trong suốt hai năm trời, đã dẫn dắt tổ chuyên án của mình dấn thân vào con đường điều tra nguy hiểm.

Trên hành trình đó, họ gặp phải những sự việc kỳ quái thậm chí đe dọa cả tính mạng. Nhưng với nỗ lực và quyết tâm cao độ, liệu họ có đưa mọi bí ấn sau tấm màn đen tối đó ra được ánh sáng?

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!