Ly Rượu Pha Vội
Ly Rượu Pha Vội

Ly Rượu Pha Vội

Tác giả: James Patterson
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
119 Số chương 6582 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Cái tên James Patterson chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với các độc giả đam mê truyện trinh thám. Nói về những cuốn sách của ông, ta có thể liệt kê rất nhiều tác phẩm đã quá nổi tiếng, nhưng trong số đó, “Ly Rượu Pha Vội” là một cuốn sách mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.

James Patterson là một nhà văn nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ chuyên viết về thể loại trinh thám. Ngay từ đầu vốn dĩ ông làm bên ngành quảng cáo, nhưng không thể che giấu niềm đam mê của mình đối với văn học. Ông quyết định bỏ dở sự nghiệp của mình và đi theo con đường văn học mà ông luôn mong ước. Trong suốt 30 năm cống hiến cho nghề, Patterson đã cho ra mắt trên dưới 70 tác phẩm.

Những tiểu thuyết của ông nhiều lần đã được lọt vào bảng xếp hạng danh sách bán chạy của tờ New York Times. Có thể thấy, Patterson là một nhà văn thành công khi lọt vào Top 3 trong số những người có thu nhập nhiều nhất thế giới và cũng là một nhà văn “lão làng” trong nền văn học Mỹ.

Nhân vật chính của cuốn sách “Ly Rượu Pha Vội” là Laurent Stillman, một nữ cảnh sát xuất sắc, thành đạt và bên cạnh đó còn có một cuộc sống hôn nhân vô cùng tuyệt vời.

Thế nhưng, cuộc sống không dễ dàng như cô nghĩ. Paul, người chồng mà cô hết mực tin tưởng lại bị chính cô bắt gặp đang thân mật với cùng một người phụ nữ khác. Quá thất vọng, cô nảy sinh ý định trả thù. Cô vội vã tìm một người để ngoại tình, và cũng chính vì ý định đó, cuộc đời của cô đã rẽ ngoặt sang một hướng khác.

Chính mắt cô đã chứng kiến Scott, người tình của mình là Paul đã xảy ra xô xát. Nguyên nhân do Paul đã phát hiện và tìm đến tận nhà của anh ta. Scott bị phát hiện là đã chết vào sáng hôm sau, vì muốn bao che cho hành vi ghen tuông của chồng mình, cô đã lén lút xóa sạch mọi dấu vết để những đồng đội của mình không thể điều tra được hung thủ.

Thế nhưng, cái chết của Scott lại không hề đơn giản như vậy. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi cơ quan điều tra xác định được thân phận thật sự của Scott, đó cũng là lúc cô biết được sự thật kinh khủng từ Paul – người chồng mà cô luôn yêu thương…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!