Điệp Viên Kỳ Quái
Điệp Viên Kỳ Quái

Điệp Viên Kỳ Quái

Tác giả: Nguyệt Tri
Đánh giá: 4.5/5 từ 1 lượt. Đánh giá của bạn?
718 Số chương 38906 Lượt đọc 11 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Lâm Ngữ Đường, một cậu học sinh bất hạnh không cha, không mẹ, sống cùng ông hơn thế nữa là cậu lại còn mắc phải một loại bệnh ra kì quái khiến cậu trông vô cùng đáng sợ.

Sống cùng ông từ nhỏ, hai người không hề có chỗ ở cố định, thường xuyên chuyển hết chỗ này đến chỗ khác. Mỗi lần cố định chỗ ở mới ông cậu đều biến mất, cậu thường phải trải qua những ngày tháng được nuôi bởi hàng xóm.

Một lần Lâm Ngữ Đường mơ được một giâc mơ kì lạ trong khi đang xem dở một bộ phim chinh thám. Trong mơ mọi thứ xuất hiện chân thực đến lạ. Trong giấc mơ ấy, ông cậu nói những điều vô cùng kì lạ, ông nói: ông nói rằng ông sẽ chết, ông cảnh báo rằng quanh cậu có rất nhiều nhân vật vô cùng nguy hiểm, cậu đang bị nghe lén, bị theo dõi và cậu sẽ phải một mình chạy trốn khỏi nơi này.

Tỉnh lại, Lâm Ngữ Đường vẫn không thể tin được những gì mình vừa thấy trong giấc mơ đêm qua. Nhưng khi cảnh sát tới gặp và trao cho cậu hũ tro cốt của ông nội, Lâm Ngữ Đường ý thức được đó không phải là một giấc mơ nữa.

Cuộc sống cậu lúc đó trở thành một cuộc dượt đuổi, cậu biết ông cậu chưa chết mà chỉ đang ở đâu đó mà thôi miên cậu, dõi theo cậu, đưa cho cậu những chỉ dẫn...

 

Danh sách chương

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!