Lưu Công Kỳ Án
Lưu Công Kỳ Án

Lưu Công Kỳ Án

Tác giả: Chân Tàng Bản
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
144 Số chương 15750 Lượt đọc 15 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

Giới thiệu sách Lưu Công Kỳ Án

Xây dựng trên những tình tiết ly kỳ cùng những vụ án gay cấn, hấp dẫn, “Lưu Công Kỳ Án” sẽ đem đến cho bạn đọc một trải nghiệm thú vị, đặc sắc.

Bối cảnh của truyện được lấy vào thời đại nhà Thanh Trung Quốc. Khi ấy, giang sơn Đại Thanh thống nhất, nhân dân thái bình, cuộc sống ấm no. Chuyện kể rằng, vào thời Hoàng đế Càn Long xuất hiện một vị đại thần xuất chúng, có tài hơn người mang tên Lưu Dung. Ông vốn là con trai của Lưu lão đại nhân Lưu Thống. Quê của ông ở Sơn Đông và đến khi trưởng thành đã tiến cung phò vua. Người khác vẫn thường gọi ông là Lưu gù. Thế rồi một ngày, vua Càn Long lệnh cử ông đi làm tri phủ Giang Ninh tại Kim Lăng. Ngay khi nhận lệnh, ông không dám chậm trễ mà lập tức lên đường tới Giang Ninh nhậm chức. Thế rồi, ngay trên đường đi nhậm chức, ông lại gặp một vụ án khó giải quyết. Do đó, ông đã đứng ra phá giải vụ án này. Và bắt đầu từ đây cũng là chuỗi liên hoàn những vụ án bất ngờ xảy ra.

“Lưu Công Kỳ Án” vốn là một câu chuyện cổ đại về lịch sử, quân sự nhưng đan xen những vụ án vô cùng hấp dẫn đã để lại nhiều ấn tượng đối với độc giả.

 

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!