Thiên Linh Cái
Thiên Linh Cái

Thiên Linh Cái

Tác giả: Trương Thanh Thùy
Đánh giá: 0/5 từ 0 lượt. Đánh giá của bạn?
14 Số chương 2860 Lượt đọc 10 Đánh dấu DocSachHay Nguồn

Giới thiệu

“Thiên Linh Cái” có lẽ là tác phẩm thành công nhất của nhà văn Trương Thanh Thùy trong thể loại kinh dị. Với những yếu tố tâm linh rùng rợn, bí ẩn, cuốn sách đã thu hút đông đảo độc giả trong nước đón đọc.

Trương Thanh Thùy là một nhà văn nữ quê ở Đà Lạt, Lâm Đồng hiện đang sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Trong những năm đầu sự nghiệp, cô chuyên viết những cuốn sách dành cho thiếu nhi, đồng thời tham gia viết kịch bản cho những bộ phim hài kịch – lãng mạn như “Bảo Mẫu Thời @”, “Yêu anh, em dám không”,… Cô cũng tạo được chỗ đứng của mình trong nền văn học kinh dị Việt Nam khi giới thiệu cuốn sách “Thiên Linh Cái” với công chúng. Thay vì dùng những chi tiết hù dọa, máu me, Trương Thanh Thùy chọn khai thác sâu vào vấn đề tâm linh.

Tâm linh là thứ mà người Việt chúng ta luôn e dè, tò mò vì những bí ẩn chưa ai giải thích được. Và nhà văn đã kể câu chuyện về Thiên Linh Cái – một loại bùa ngải có thật, bị lợi dụng để đánh vào sự nhẹ dạ cả tin và ngu muội của một số người. Và Hai Tưng, một nhân vật có thật đã bị xử tử vì tội danh giết người trong quá trình tu luyện Thiên Linh Cái.

Không chỉ riêng mình Hai Tưng, mà trong xã hội ngoài kia vẫn có một số người âm thầm nuôi dưỡng Thiên Linh Cái, nuôi dưỡng con “quái vật” mang trong mình mối nguy hại cho xã hội. Và câu chuyện cứ thế tiếp diễn, cuốn con người vào những tham vọng không lối thoát…

Theo dõi Đọc Sách Hay trên Facebook, mỗi ngày chúng tôi cập nhật những cuốn sách, truyện hay nhất!